Dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục thực hiện thí điểm chế định Thừa phát lại - Quốc hội
Toàn văn dự thảo Nghị quyết về việc tiếp tục thí điểm chế định Thừa phát lại trình tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa XIII.