Tờ trình về dự thảo Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 - Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 (2012)
Tờ trình của Ủy ban dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 về dự thảo Nghị quyết về việc lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 bao gồm các nội dung cơ bản của nghị quyết như sau: nội dung lấy ý kiến; hình thức lấy ý kiến; đối tượng lấy ý kiến; trách nhiệm của các cơ quan, tổ chức; thời gian lấy ý kiến; tổ chức thực hiện.