Báo cáo tổng hợp ý kiến các vị đại biểu Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 - Quốc hội (2012)
Báo cáo của Đoàn Thư ký kỳ họp tổng hợp ý kiến của đại biểu Quốc hội thảo luận về tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 bao gồm một số nội dung: đánh giá chung; kết quả việc thực hiện mục tiêu, các chỉ tiêu chủ yếu; những vấn đề cụ thể về kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục, khoa học, công nghệ, quốc phòng, an ninh, đối ngoại, thi hành pháp luật, cải cách hành chính, công tác phòng, chống tham nhũng năm 2012 và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013.