Báo cáo thẩm tra đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Quốc hội về Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012; Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2013 - Ủy ban Kinh tế (2012)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Kinh tế đánh giá tình hình thực hiện nghị quyết của Quốc hội về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2012 và năm 2013.