Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư (PPP) (Số: 538/BC-UBTVQH14) được trình ngày 26 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu ra những nội dung chủ yếu được chỉnh lý, những ý kiến phản đồi về nội dung chỉnh lý.