Tờ trình dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2012)
Tờ trình của Ủy ban Thường vụ Quốc hội về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn bao gồm một số nội dung: thẩm quyền, phạm vi người được lấy phiếu tín nhiệm; căn cứ đánh giá mức độ tín nhiệm; quy trình lấy phiếu tín nhiệm; thời điểm tổ chức lấy phiếu tín nhiệm...