Báo cáo thẩm tra dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn - Ủy ban Pháp luật (2012)
Báo cáo thẩm tra của Ủy ban Pháp luật về dự thảo nghị quyết của Quốc hội về việc lấy phiếu tín nhiệm, bỏ phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội, Hội đồng nhân dân bầu hoặc phê chuẩn bao gồm một số nội dung: mức độ đánh giá, thể hiện sự tín nhiệm; định kỳ lấy phiếu tín nhiệm; quy định về bỏ phiếu tín nhiệm...