Báo cáo công tác năm 2015, dự kiến chương trình công tác năm 2016 - Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường (2015)
Báo cáo công tác năm 2015, dự kiến chương trình công tác năm 2016 (Số: 1758/BC-UBKHCNMT13), vào ngày 24/11/2015. Báo cáo gồm 3 phần.