Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính nêu rõ những điều khoản, nội dung sửa đổi, bổ sung theo Luật số 54/2014/QH13 và Luật số 18/2017/QH14.