Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác năm 2016 - Uỷ ban Tư pháp (2015)
Báo cáo công tác của Ủy ban Tư pháp từ kỳ họp thứ tám đến kỳ họp thứ mười Quốc hội khóa XIII và dự kiến chương trình công tác năm 2016 (Số: 3149/BC-UBTP13), vào ngày 26/11/2015. Báo cáo gồm 2 phần.