Báo cáo tóm tắt việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 - Tòa án Nhân dân tối cao (2015)
Báo cáo tóm tắt việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội, nghị quyết, kết luận của Ủy ban thường vụ Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015, vào ngày 04/08/2015. Báo cáo gồm 3 phần.