Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2015)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn (Số: 1026/BC-UBTVQH13) đưa ra những giải trình cho các ý kiến cho hoạt động giám sát, chất vấn.