Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ 9 đến kỳ họp thứ 10 và dự kiến Chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ 11, Quốc hội Khóa XIII - Ủy ban Kinh tế (2015)
Báo cáo kết quả công tác của Ủy ban Kinh tế từ sau kỳ họp thứ 9 đến kỳ họp thứ 10 và dự kiến Chương trình hoạt động đến kỳ họp thứ 11, Quốc hội Khóa XIII (Số: 2802/BC-UBKT13), vào ngày 17/11/2015. Báo cáo gồm 2 phần.