Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ chín đến Kỳ họp thứ mười, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ mười một của Ủy ban Tài chính - Ngân sách - Ủy ban Tài chính - Ngân sách (2015)
Báo cáo công tác từ sau Kỳ họp thứ chín đến Kỳ họp thứ mười, dự kiến chương trình hoạt động đến Kỳ họp thứ mười một của Ủy ban Tài chính - Ngân sách (Số: 3031/BC-UBTCNS13), vào ngày 15/10/2015. Báo cáo gồm 2 phần.