Báo cáo thuyết minh về việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức - Chính phủ (2020)
Báo cáo thuyết minh về việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức (Số: 170/BC-CP) được trình ngày 27 tháng 4 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết gia nhập công ước, các nội dung cơ bản của công ước và sự phù hợp của công ước với pháp luật Việt Nam hiện tại.