Báo cáo việc lồng ghép bình đẳng giới trong Dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Báo cáo việc lồng ghép bình đẳng giới trong Dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ những quy định về bình đẳng giới được lồng ghép trong dự án, tính hiệu quả và những vấn đề cần xin ý kiến.