Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam gồm 6 chương và 36 điều. Dự thảo nêu rõ quy định thực hiện công tác biên phòng, trách nhiệm của các bên, các điều khoản sửa đổi, bổ sung,...