Báo cáo Giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu ý kiến đại biểu Quốc hội về dự thảo Luật Hòa giải, đối thoại tại Tòa án (Số: 526/BC-UBTVQH14) được trình ngày 16 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi hòa giải, đối thoại tại Tòa án và tên gọi của dự thảo Luật, những nội dung chi tiết của dự thảo luật,...