Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường - Chính phủ (2020)
Dự thảo Nghị định quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Bảo vệ môi trường gồm 14 chương và 162 điều. Dự thảo nêu chi tiết các quy định nhằm bảo vệ môi trường, hạn chế các tác động có hại đến môi trường,...