Tóm tắt báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật biên phòng Việt nam - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Tóm tắt báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật biên phòng Việt nam được trình ngày 20 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tên gọi, khái niệm “Biên phòng” và phạm vi điều chỉnh của dự thảo Luật; nội dung chi tiết của dự thảo.