Dự thảo Nghị quyết Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 - Quốc hội (2020)
Dự thảo Nghị quyết Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 được trình ngày 18.5.2020. Dự thảo gồm 3 điều: 1. Điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020; 2. Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021; 3. Tổ chức thực hiện.