Báo cáo tóm tắt Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 (ngày 20/05/2017) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo tóm tắt Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Bộ luật hình sự số 100/2015/QH13 được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 20/05/2017.