Báo cáo thẩm tra việc phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là CHXHCN Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu - Ủy ban Đối ngoại (2020)
Báo cáo thẩm tra việc phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư giữa một bên là CHXHCN Việt Nam và một bên là Liên minh Châu Âu và các nước thành viên Liên minh Châu Âu (Số: 4684/BC-UBĐN14) được trình ngày 13 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết phê chuẩn hiệp định, trình tự và thủ tục phê chuẩn hiệp định.