Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam (Số: 606/BC-UBTVQH14) được trình ngày 10 tháng 11 năm 2020. Báo cáo gồm 10 mục nêu ra những vấn đề cụ thể cần tiếp thu, chỉnh lý của Luật Biên phòng.