Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 - Chính phủ (2015)
Báo cáo tổng hợp việc thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội về giám sát chuyên đề và chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khóa XIII đến năm 2015 (Số: 627/BC-CP) vào ngày 15/11/2015. Báo cáo gồm 17 mục nêu ra tình hình cụ thể trong từng lĩnh vực cụ thể.