Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cư trú (sửa đổi) - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Cư trú (sửa đổi) trình ngày ngày 19 tháng 10 năm 2020. Báo cáo nêu rõ các quy định về nơi cư trú, việc đăng ký tạm trú, đăng ký thường trú.