Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về tiếp tục thực hiện các Nghị quyết của Quốc hội khóa XIII về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn gồm 3 điều nêu ra các phương hướng trong việc thực hiện các hoạt động giám sát chuyên đề, chất vấn.