Báo cáo thẩm tra việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức - Ủy ban Đối ngoại (2020)
Báo cáo thẩm tra việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức (Số: 4683/BC-UBĐN14) được trình ngày 13 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ sự cần thiết gia nhập công ước, trình tự, thủ tục gia nhập công ước,...