Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khoá XIII - Chính phủ (2015)
Báo cáo giải trình và trả lời chất vấn của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng tại Kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khoá XIII (Số: 633/BC-CP), vào ngày 18/11/2015. Báo cáo gồm 6 mục nêu ra các lĩnh vực cụ thể được Thủ tướng giải trình và trả lời chất vấn.