Dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng gồm 8 chương với 74 điều. Dự thảo nêu rõ những quy định về thủ tục, hợp đồng, quyền lợi của người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài.