Một số vấn đề Đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về dự thảo Nghị quyết của Quốc hội về xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng (Số: 865/TTKQH-KT) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 09/06/2017