Báo cáo tổng hợp nội dung thẩm tra của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khoá XIII đến năm 2015 - Đoàn Thư ký kỳ họp (2015)
Báo cáo tổng hợp nội dung thẩm tra của Hội đồng dân tộc, các Ủy ban của Quốc hội về việc thực hiện các nghị quyết của Quốc hội về hoạt động giám sát chuyên đề, hoạt động chất vấn từ đầu nhiệm kỳ khoá XIII đến năm 2015, vào ngày 14/11/2015. Báo cáo gồm các phần: (1) Việc triển khai thực hiện của Chính phủ, (2) Kết quả thực hiện của Tòa án Nhân dân tối cao; (3) Kết quả thực hiện của Viện Kiểm sát nhân dân tối cao; (4) Một số vấn đề đặt ra.