Dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chế định thừa phát lại (Trình Quốc hội thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Nghị quyết về việc thực hiện chế định thừa phát lại (Trình Quốc hội thông qua) gồm 3 điều.