Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật Biên phòng Việt Nam gồm 6 chương và 36 điều. Dự thảo nêu rõ trách nhiệm các bên trong thực hiện hoạt động biên phòng, các hoạt động biên phòng, các đơn vị thực hiện hoạt động biên phòng,...