Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo giải trình tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng (Số: 532/BC-UBTVQH14) được trình ngày 20 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ tên gọi, phạm vi điều chỉnh, đối tượng áp dụng và sự đồng bộ, thống nhất của hệ thống pháp luật,...