Dự thảo Luật trưng cầu ý dân (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật trưng cầu ý dân (Dự thảo trình Quốc hội xem xét, thông qua) gồm 8 chương và 52 điều quy định các vấn đề liên quan tới trưng cầu dân ý.