Một số vấn đề Đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về dự án Luật Thủy lợi - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận Hội trường về dự án Luật Thủy lợi (Số: 704/TTKQH-KHCNMT) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 26/05/2017.