Tờ trình về việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức - Chủ tịch nước (2020)
Tờ trình về việc gia nhập Công ước số 105 của Tổ chức Lao động quốc tế về Xóa bỏ lao động cưỡng bức (Số: 03/TTr-CTN) được trình vào ngày 20 tháng 04 năm 2020. Tờ trình nêu rõ các nội dung cơ bản của công ước, sự cần thiết tham gia công ước và sự phù hợp của pháp luật Việt Nam với công ước.