Dự thảo Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật tố tụng hành chính (sửa đổi) gồm 23 chương và 342 điều quy định các vấn đề thẩm quyền của tòa án, cơ quan tiến hành tố tụng, người tiến hành tố tụng, thay đổi người tiến hành tố tụng,... trong lĩnh vực hành chính.