Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng - Quốc hội (2020)
Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng được trình Quốc hội ngày 20/05/2020. Dự thảo gồm 2 điều: 1. Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xây dựng; 2. Điều khoản thi hành.