Dự thảo Luật Tố tụng hành chính (Dự thảo ngày 23/11/2015) - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật tố tụng hành chính (Dự thảo ngày 23/11/2015) gồm 23 chương và 372 điều quy định các vấn đề: án phí, lệ phí, các chi phí tố tụng; khiếu nại, tố cáo trong tố tụng hành chính, xử lý các hành vi cản trở hoạt động tố tụng,...