Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) - Tổng Thư ký Quốc hội (2017)
Một số vấn đề đề nghị đại biểu Quốc hội tập trung thảo luận về dự án Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước (sửa đổi) (Số: 685/TTKQH-PL) được Tổng Thư ký Quốc hội đề nghị ngày 26/05/2017