Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tóm tắt giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật được trình ngày 21 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ phạm vi sửa đổi, bổ sung Luật; các vấn đề cần xin ý kiến;...