Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 - Ủy ban Thường vụ Quốc hội (2020)
Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2021, điều chỉnh Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2020 (Số: 529/TTr-UBTVQH14) được trình ngày 18 tháng 5 năm 2020. Tờ trình nêu rõ tình hình thực hiện chương trình năm 2019, đầu năm 2020 và lộ trình thực hiện chương trình trong năm 2020.