Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2017)
Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự thảo Luật Trợ giúp pháp lý (sửa đổi) (Số: 103/BC-UBTVQH14) được UBTVQH báo cáo Quốc hội ngày 05/05/2017.