Dự thảo Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật Thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu gồm 5 chương và 22 điều quy định các vấn đề liên quan đến căn cứ tính thuế, thời điểm tính thuế và biểu thuế, thuế chống bán phá giá, thuế chống trợ cấp, thuế tự vệ,...