Báo cáo tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) - Chính phủ (2020)
Báo cáo tổng hợp, giải trình, tiếp thu ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức, cá nhân về Dự thảo Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi) được trình ngày 23 tháng 5 năm 2020. Báo cáo nêu rõ ý kiến góp ý của các cơ quan, tổ chức cho từng vấn đề trong dự thảo.