Báo cáo kinh nghiệm quốc tế trong quản lý môi trường - Bộ Tài nguyên và Môi trường (2020)
Báo cáo kinh nghiệm quốc tế trong quản lý môi trường gồm 3 phần. Cụ thể: (1) Phần 1 - Mục tiêu; (2) Phần 2 - Kết quả thực hiện; (3) Phần 3 - Kết luận và kiến nghị.