Dự thảo Luật trưng cầu ý dân - Quốc hội (2015)
Dự thảo Luật trưng cầu ý dân gồm 8 chương và 52 điều quy định các vấn đề: đề nghị trưng cầu ý dân và quyết định việc trưng cầu ý dân; nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan, tổ chức trong tổ chức trưng cầu ý dân,....