Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế - Ủy ban thường vụ Quốc hội (2020)
Báo cáo tiếp thu, giải trình, chỉnh lý dự thảo Luật Thỏa thuận quốc tế (Số: 590/BC-UBTVQH14) được trình ngày 16 tháng 10 năm 2020. Báo cáo gồm các nội dung: (1) Sự cần thiết ban hành luật; (2) Mục đích, quan điểm chỉ đạo xây dựng luật; (3) Quá trình xây dựng luật; (4) Bố cục, nội dung dự thảo; (5) Những vấn đề xin ý kiến.